banner_20thang8_copy

Nhiều doanh nghiệp lớn tham gia Ngày cà phê Việt Nam lần thứ 4 năm 2020

Ngày 29/07/2016 Thủ tướng Chính phủ đã chọn ngày 10 tháng 12 là Ngày cà phê Việt Nam tại quyết định số 6306/VPCP-KTN. Từ đó đến nay ngày cà phê Việt Nam đã được tổ thành công tại các tỉnh Lâm Đồng, Đăk Nông,Gia Lai để lại nhiều ấn tượng cho người dân địa phương, du khách và bạn bè quốc tế. Chương trình Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ 4 năm 2020 sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 10/12/2020 đến ngày 12/12/2020 với chủ đề “Hương vị cà phê Việt Nam”.

Dsc 5621 1


Chương trình năm nay tiếp tục quảng bá thương hiệu cà phê đặc sản đến từ các vùng, miền trồng cà phê trên khắp Việt Nam, các sản phẩm cà phê rang xay chất lượng của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cà phê trong nước và quốc tế. Chương trình cũng là dịp để kêu gọi các nhà đầu tư trong nước và quốc tế đầu tư vào nâng cao chất lượng cà phê nhân, chế biến cà phê rang xay và hòa tan để nâng giá trị gia tăng các sản phẩm cà phê, mở rộng thị trường tiêu thụ cà phê chế biến sâu. Đồng thời khuyến khích động viên các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê vượt qua khó khăn trong đại dịch covid. Hỗ trợ mở rộng thị trường tiêu thụ nội địa, thông qua chương trình nhằm tiếp tục thúc đẩy quảng bá thương hiệu cà phê Việt Nam, khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường quốc tế, đưa Việt Nam trở thành điểm đến thưởng thức cà phê của những người yêu thích cà phê trên Thế giới.

Điểm đặc biệt  của Chương trình Ngày cà phê Việt Nam lần thứ 4 năm 2020 là kỷ niệm 30 năm Việt Nam gia nhập tổ chức cà phê Thế giới (ICO), 30 năm thành lập Hiệp hội cà phê ca cao Việt Nam.Ghi nhận những đóng góp của Hiệp hội cà phê ca cao Việt Nam nói riêng, hàng triệu  người dân trồng cả phê,các sư đoàn quân đội, những  doanh nghiệp, cơ sỏ sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê nói chung đã đóng góp cho sự phát triển của ngành cà phê Việt nam ,góp phần phát triển kinh tế đất nước, đảm bảo an sinh xã hội. 

Dsc 5524 1


Chương trình diễn ra với chuỗi sự kiện:

– Không gian trưng bày cà phê Việt Nam có sự góp mặt của các tỉnh có diện tích trồng cà phê lớn của Việt Nam:  Đăk Lăk, ĐăkNông, Lâm Đồng, Sơn La…. với hàng trăm gian hàng hội tụ các thương hiệu cà phê uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam: Vinacafe, Lamant, Nestle, Phúc Sinh,Vạn Xuân, Café control, Intimex, Tín Nghĩa, Minh Tiến, 2/9,… tại số 4 Phạm Ngọc Thạch,Quận 1,TP. Hồ Chí Minh

– Tham quan các nhà máy chế biến sản xuất cà phê tại Biên Hòa, Đồng Nai.

– Hội nghị giao thương giữa các nhà nhập khẩu cà phê trên Thế giới. Kêu gọi đầu tư vào ngành cà phê Việt Nam

– Giao lưu, gặp gỡ, kết nối kinh doanh giữa các nước trồng cà phê, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cà phê trong nước và Thế giới 

 Chương trình Ngày cà phê Việt Nam lần 4 năm 2020 hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách và nhân dân TP.Hồ Chí Minh những cảm nhận sâu sắc về tinh hoa cà phê Việt Nam, thúc đẩy tiêu thụ cà phê nội địa.

Nguồn: https://vietdaily.vn/kinh-doanh/nhieu-doanh-nghiep-lon-tham-gia-ngay-ca-phe-viet-nam-lan-thu-4-nam-2020.html

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
lien_he_quang_cao_chuan
baaner_diep_cefe

HIỆP HỘI CÀ PHÊ - CA CAO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 5 Ông Ích Khiêm, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (+84.24) 3733 6520 - 3845 2818   -  Fax: (+84.24) 3733 7498
Email: info.vicofa@gmail.com    -     Website: www.vicofa.org.vn

Website is designed at tnweb.vn