banner_20thang8_copy

Sắp diễn ra ngày cà phê Việt Nam lần thứ 4 năm 2020

Chương trình Ngày cà phê Việt Nam lần thứ 4 năm 2020 lần này sẽ được tổ chức từ ngày 10-12/12/2020 với chủ đề “Hương vị cà phê Việt Nam” tại số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1. TP. Hồ Chí Minh.    

Chương trình năm nay tiếp tục quảng bá thương hiệu cà phê đặc sản đến từ các vùng, miền trồng cà phê trên khắp Việt Nam, các sản phẩm cà phê rang xay chất lượng của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cà phê trong nước và quốc tế.

sap dien ra ngay ca phe viet nam lan thu 4 nam 2020

Đây cũng là dịp để kêu gọi các nhà đầu tư trong nước và quốc tế đầu tư vào nâng cao chất lượng cà phê nhân, chế biến cà phê rang xay và hòa tan để nâng giá trị gia tăng các sản phẩm cà phê, mở rộng thị trường tiêu thụ cà phê chế biến sâu. Đồng thời khuyến khích động viên các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19. Hỗ trợ mở rộng thị trường tiêu thụ nội địa, thông qua chương trình nhằm tiếp tục thúc đẩy quảng bá thương hiệu cà phê Việt Nam, khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường quốc tế, đưa Việt Nam trở thành điểm đến thưởng thức cà phê của những người yêu thích cà phê trên thế giới.

Không gian trưng bày cà phê có sự góp mặt của các tỉnh có diện tích trồng cà phê lớn của Việt Nam như Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng, Sơn La… với hàng trăm gian hàng hội tụ các thương hiệu cà phê uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam: Vinacafe, Lamant, Nestle, Phúc Sinh, Vạn Xuân, Café control, Intimex, Tín Nghĩa, Minh Tiến…

Điểm đặc biệt của chương trình Ngày cà phê Việt Nam lần thứ 4 năm 2020 là kỷ niệm 30 năm Việt Nam gia nhập tổ chức cà phê thế giới (ICO), 30 năm thành lập Hiệp hội cà phê ca cao Việt Nam. Ghi nhận những đóng góp của Hiệp hội cà phê ca cao Việt Nam nói riêng, hàng triệu người dân trồng cả phê, các sư đoàn quân đội, những doanh nghiệp, cơ sỏ sản xuất, chế biến, kinh doanh cà phê nói chung đã đóng góp cho sự phát triển của ngành cà phê Việt nam, góp phần phát triển kinh tế đất nước, đảm bảo an sinh xã hội.

Chương trình sẽ diễn ra với chuỗi sự kiện: Hội nghị giao thương giữa các nhà nhập khẩu cà phê trên thế giới, giao lưu, gặp gỡ, kết nối kinh doanh giữa các nước trồng cà phê, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cà phê trong nước và thế giới kêu gọi đầu tư vào ngành cà phê Việt Nam và tham quan các nhà máy chế biến sản xuất cà phê tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Chương trình Ngày cà phê Việt Nam lần 4 năm 2020 hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách và nhân dân TP. Hồ Chí Minh những cảm nhận sâu sắc về tinh hoa cà phê Việt Nam, thúc đẩy tiêu thụ cà phê nội địa.

Nguồn: http://kinhtevn.com.vn/sap-dien-ra-ngay-ca-phe-viet-nam-lan-thu-4-nam-2020-44316.html

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
lien_he_quang_cao_chuan
baaner_diep_cefe

HIỆP HỘI CÀ PHÊ - CA CAO VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 5 Ông Ích Khiêm, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (+84.24) 3733 6520 - 3845 2818   -  Fax: (+84.24) 3733 7498
Email: info.vicofa@gmail.com    -     Website: www.vicofa.org.vn

Website is designed at tnweb.vn